ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีตั้ง tenda a5  (อ่าน 1081 ครั้ง)

nung111a

  • บุคคลทั่วไป
วิธีตั้ง tenda a5
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2013, 09:03:32 PM »
ขอวิธีตั้งค่าa 5ให้รับwifi 3bb hotspotด้วยครับ

tenda

  • บุคคลทั่วไป
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2013, 09:27:10 AM »
เรียนคุณ  nung111a  :)

- รบกวนขอ E-Mail ด้วยค่ะ ทาง Support จะจัดส่งคู่มือการตั้งค่าไปให้ค่ะ  ;)

Saengduan

  • บุคคลทั่วไป
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2013, 10:25:23 AM »
ขอวิธีการ set password ด้วยค่ะ ที่ช่อง access account และ access password ต้องใส่อะไรคะ

รบกวนแจ้งข้อมูลมาทางอีเมลล์ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
email: saengduan.t@solid-system.com

tenda

  • บุคคลทั่วไป
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2013, 11:18:07 AM »
เรียนคุณ Saengduan  :)

-  ทาง Support ได้จัดส่งไปให้แล้วนะค่ะ ;)

rdioz

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2013, 01:10:39 AM »
ขอวิธีเซ็ต tenda a5 กับ 3bb wifi ด้วยครับ งมมานานมากแล้วครับ

แล้วก็ขอวิธี set กับ AP ที่เป็น WPA2 ด้วยครับ

rdioz256@gmail.com

ขอบคุณคระบ

Support Tenda

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1356
    • ดูรายละเอียด
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2013, 09:34:39 AM »
เรียนคุณ rdioz ผมส่งคู่มือการตั้งค่าตามเมล์ที่แจ้งแล้วนะครับ ถ้าตั้งค่าไม่ได้ยังไงก็ติดต่อเข้ามาเดี๋ยวฝ่าย support จะแนะนำการตั้งค่าให้ครับ...

เบอร์ 02-3123644            09: 00- 18:00 น.
Mobile : 086-3697855       09:00 - 24:00 น.
Mobile : 086-3682044       09: 00- 18:00 น.

rdioz

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2013, 02:13:28 PM »
ขอบคุณมากครับ แต่ตอนี้ผมยังไม่สามารถ รีพีท 3bb ได้เลย

ขอวิธี repeat 3bb ทางเมล์ด้วยครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

Support Tenda

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1356
    • ดูรายละเอียด
Re: วิธีตั้ง tenda a5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2013, 09:07:00 AM »
เรียนคุณ rdioz การตั้งค่า repeat กับ 3BB ก็ตั้งค่าเหมือนกับ repeat ทั่วไปโดยตั้งตามคู่มือได้เลยครับ แต่ถ้าไม่ได้ติดปัญหารบกวนติดต่อเข้ามาครับเพราะจะต้องเช็คค่าจากตัวหลักว่าบล็อคอะไรไว้หรือป่าว...